Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghệ Tĩnh là đơn vị xuất sắc năm 2019 của Khối thi đua CCQ Trung ương trên địa bàn tỉnh Nghệ An

(25/11/2019)

 

Chiều 15/11/2019, được sự đồng ý của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, Khối Các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An.

 

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác TĐKT

của Khối các cơ quan Trung ương trên địa bàn tỉnh

 

Tham dự hội nghị có lãnh đạo, trưởng các phòng nghiệp vụ, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 8 đơn vị trong Khối, gồm: Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An, Cục Hải quan Nghệ An, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghệ Tĩnh, Cục Thống kê Nghệ An, Cục Thuế Nghệ An, Kho bạc Nhà nước tỉnh Nghệ An, Ngân hàng NN Chi nhánh tỉnh Nghệ An, Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An.

Năm 2019, các đơn vị trong Khối CCQ Trung ương đã phát động, triển khai tổ chức thực hiện hoàn thành các nội dung về công tác Thi đua khen thưởng, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đem lại hiệu quả cao trên các lĩnh vực công tác. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương và Ngành phát động, xây dựng các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ, đặc điểm tình hình từng đơn vị. Nhiều đơn vị trong Khối đã có những cách làm hay, sáng tạo, đổi mới giải pháp thực hiện phong trào thi đua yêu nước, nhất là những phong trào mang tính đặc thù của mỗi ngành, mỗi đơn vị; công tác khen thưởng đã được các đơn vị thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật, công khai, minh bạch, kịp thời đề xuất khen thưởng đúng đối tượng, đúng thành tích, đã động viên kịp thời cá nhân, tập thể, tạo động lực, niềm phấn khởi để hăng hái lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều tập thể, cá nhân được trao tặng các hình thức khen thưởng và danh hiệu cao quý.

 

Đ/c Nguyễn Thị Phố Giang- Bí thư Đảng ủy - Cục trưởng ký giao ước thi đua Khối

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối. Bước sang năm 2020 với những thử thách, khó khăn mới, đề nghị các đơn vị trong Khối tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thân lao động sáng tạo, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao năng lực, trình độ, đạo đức công vụ cho cán bộ, đảng viên và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua, trong đó quan tâm thực hiện phong trào "Nghệ An làm theo lời Bác dặn"; phối hợp cấp ủy rà soát các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020, xây dựng chỉ tiêu, kế hoạch của nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Hội nghị này, Cục Dự trữ Nhà nước Khu vực Nghệ Tĩnh được Khối CCQ Trung ương trên địa bàn tỉnh Nghệ An chấm điểm đạt 100 điểm và suy tôn là một trong 02 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

 

 

                   Cục DTNN khu vực Nghệ Tĩnh

 Các tin đã đưa ngày: