• Không để người dân thiếu đói mùa giáp hạt (19/04/2016)
 • Không để người dân thiếu đói mùa giáp hạt


  Mặc dù trong những năm gần đây cuộc sống của người dân đã từng bước được cải thiện, tuy nhiên ở nhiều nơi, nỗi lo cái đói của "tháng ba, ngày tám” vẫn hiển hiện. Với sự nỗ lực của cán bộ công chức ngành Dự trữ quốc gia (DTQG), những hạt gạo, hạt vàng đã đến đúng lúc, hỗ trợ đồng bào lúc giáp hạt.
 • Ngành Dự trữ Quốc gia: Hoàn thành vượt tiến độ công tác quý I (13/04/2016)
 • Ngành Dự trữ Quốc gia: Hoàn thành vượt tiến độ công tác quý I


  Ngay từ những tháng đầu năm, ngành dự trữ quốc gia (DTQG) đã nỗ lực bắt tay vào công việc một cách hối hả và khẩn trương. “Tinh thần lao động phấn khời nhưng rất khẩn trương được lan tỏa trong toàn thể cán bộ công chức là một điểm nhấn ngay từ đầu năm 2016, năm Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Dự trữ quốc gia. Thế nên, chương trình công tác quý I của ngành không những được đảm bảo đúng mà còn vượt tiến độ”- Ông Lê Văn Dương, Chánh Văn phòng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) cho biết trong cuộc trao đổi mới đây với phóng viên Thời báo Tài chính Việt Nam.
 • Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Quản lý tài chính, tài sản tiết kiệm, hiệu quả. (14/04/2016)
 • Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Quản lý tài chính, tài sản tiết kiệm, hiệu quả.


  Bằng việc thực hiện phân cấp, hướng dẫn cụ thể nội dung về quản lý tài chính, giao quyền chủ động và tăng cường trách nhiệm cho các đơn vị đảm bảo các nguồn lực tài chính, tài sản; Thực hiện chế độ khoán đối với các khoản chi có định mức như phí nhập xuất bảo quản hàng dự trữ quốc gia nên trong 5 năm qua, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã làm tốt công tác quản lý tài chính, tài sản tiết kiệm và hiệu quả
 • Hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực đặc biệt khó khăn (15/04/2016)
 • Hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực đặc biệt khó khăn


  Hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực đặc biệt khó khăn
 • Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười: Ngành Dự trữ Quốc gia không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt (05/04/2016)
 • Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười: Ngành Dự trữ Quốc gia không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt


  Sáng 28/03/2016, Lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) do đồng chí Phạm Phan Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn đã đến thăm Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành DTQG. Đi cùng có các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Tổng cục, các đồng chí Vụ trưởng và Chánh Văn phòng Tổng cục DTNN.
 • Những sự kiện nổi bật của ngành Tài chính trong tháng 3/2016 (30/03/2016)
 • Những sự kiện nổi bật của ngành Tài chính trong tháng 3/2016


  Tình trạng hạn hán thiếu nước lịch sử trong thời gian qua tại các tỉnh Tây Nguyên đang gây nhiều thiệt hại nặng nề và tiếp tục đe dọa nghiêm trọng đến tình hình sản xuất và đời sống của nhân dân. Trong chuyến công tác ngày 24/3/2016 tại Tây Nguyên, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhất trí với phương án giao Bộ Tài chính (Tổng cục Dự trữ Nhà nước) xuất cấp 2.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để cứu đói cho 4 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum và Gia Lai để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng hạn, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số.