• Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Tham gia tích cực vào bảo vệ an ninh quốc gia (21/08/2014)
 • Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Tham gia tích cực vào bảo vệ an ninh quốc gia


  Tổng cục Dự trữ Nhà nước vinh dự là một trong 3 tập thể thuộc lĩnh vực tài chính, tiền tệ, đầu tư được Bộ trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. “Đây là niềm vinh dự lớn lao cho toàn thể cán bộ công chức của Tổng cục DTNN, là sự ghi nhận và đánh giá của Lãnh đạo Bộ Công an, Lãnh đạo Tổng cục An ninh II đối với quá trình chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào quá trình bảo vệ an ninh quốc gia”, TS. Phạm Phan Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN chia sẻ.
 • Video Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Dự trữ Quốc gia (7/8/1956- 7/8/2014) (20/08/2014)
 • Video Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Dự trữ Quốc gia (7/8/1956- 7/8/2014)


  Video Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Dự trữ Quốc gia (7/8/1956- 7/8/2014)
 • Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Dự trữ Quốc gia (7/8/1956- 7/8/2014): Ghi nhận nhiều thành quả mới (12/08/2014)
 • Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Dự trữ Quốc gia (7/8/1956- 7/8/2014): Ghi nhận nhiều thành quả mới


  Trong thời gian qua và nhất là thời gian gần đây, ngành dự trữ quốc gia (DTQG) đã ghi được những “cột mốc” đáng nhớ, chưa từng có trong lịch sử phát triển của ngành. Đấy chính là thành quả của cả một chặng đường mà toàn thể CBCC của Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN), đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức để từng bước vươn lên, khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình trong việc phát triển bền vững, đảm bảo ổn định kinh tế - xã hội của đất nước.
 • Chủ động, sáng tạo đưa Luật DTQG vào cuộc sống (28/07/2014)
 • Chủ động, sáng tạo đưa Luật DTQG vào cuộc sống


  “Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã chủ động, sáng tạo phát huy vai trò tham mưu cho Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương đưa Luật DTQG vào cuộc sống và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ”
 • Hội nghị bàn giao xuồng cao tốc dự trữ quốc gia giữa Tổng cục Dự trữ Nhà nước và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam (17/07/2014)
 • Hội nghị bàn giao xuồng cao tốc dự trữ quốc gia giữa Tổng cục Dự trữ Nhà nước và Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam


  Để tăng cường trang bị cho lực lượng Cảnh sát biển thực hiện nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc cũng như thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất, ngày 29/5/2014 Bộ Quốc Phòng đã có văn bản số 4111/CV-BQP đề nghị Bộ Tài chính (Tổng cục Dự trữ Nhà nước) báo cáo Thủ tướng Chính phủ xuất cấp 04 xuồng cao tốc từ nguồn dự trữ quốc gia để trang bị cho lực lượng Cảnh sát biển.
 • Nguồn lực dự trữ quốc gia luôn được sử dụng hiệu quả (19/06/2014)
 • Nguồn lực dự trữ quốc gia luôn được sử dụng hiệu quả


  Những thách thức trong phát triển kinh tế xã hội của đất nước hiện nay, cùng yêu cầu cứu trợ, viện trợ, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt, nhất là quá trình biến đổi khí hậu đang biến động khôn lường trong khu vực... đặt ra nhiệm vụ nặng nề và cấp bách đối với ngành Dự trữ quốc gia (DTQG). Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã và đang chủ động trong thực hiện các chính sách, mục tiêu của Nhà nước, cũng như xác định nhu cầu của các địa phương để chỉ đạo việc sử dụng nguồn lực DTQG hiệu quả
​​​​
   
Loại Mua (TM) Mua (CK) Bán
Cập nhật:   nguồn: vietcombank