• Bổ nhiệm lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước (01/06/2017)
 • Bổ nhiệm lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước


  Ngày 31/5/2017, tại cơ quan Tổng cục DTNN, Bộ Tài chính đã tổ chức lưu hành Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Phạm Phan Dũng; đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đỗ Việt Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Ngân sách nhà nước Bộ Tài chính giữ chức Phó Tổng cục trưởng giao quyền Tổng cục trưởng Tổng cục DTNNN.
 • Dự trữ Quốc gia: Khẳng định vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bền vững (03/05/2017)
 • Dự trữ Quốc gia: Khẳng định vai trò quan trọng trong quá trình phát triển bền vững


  Hơn 60 năm qua, ngành dự trữ Nhà nước (DTNN) đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức để từng bước vươn lên, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong quá trình phát triển bền vững và bảo đảm ổn định kinh tế-xã hội của đất nước.
 • Công văn số 532/TCDT-KH ngày 03/5/2017 của Tổng cục Dự trữ Nhà nước về việc chào giá bán vật tư, thiết bị (03/05/2017)
 • Công văn số 532/TCDT-KH ngày 03/5/2017 của Tổng cục Dự trữ Nhà nước về việc chào giá bán vật tư, thiết bị


  Tổng cục Dự trữ Nhà nước có nhu cầu mua các mặt hàng vật tư thiết bị, gồm: Máy bơm chữa cháy, bè cứu sinh nhẹ, phao tròn cứu sinh, phao áo cứu sinh với số lượng lớn nhập kho dự trữ quốc gia để phục vụ mục tiêu dự trữ quốc gia. Đề nghị các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm đến việc cung cấp các mặt hàng vật tư thiết bị nêu trên cho Tổng cục Dự trữ Nhà nước cung cấp về giá chào bán các mặt hàng này tại thời điểm hiện nay với tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện thương mại (giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định của Pháp Luật hiện hành). Chi tiết nội dung tại công văn số 532/TCDT-KH ngày 03/5/2017 về việc chào giá bán vật tư, thiết bị đính kèm. Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các Công ty
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Chủ động phối hợp chặt chẽ với địa phương phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai, lụt bão (27/04/2017)
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Chủ động phối hợp chặt chẽ với địa phương phòng chống và khắc phục hậu quả thiên tai, lụt bão


  Tiến sỹ Phạm Phan Dũng, Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước cho biết: Trong thời gian qua, ngành Dự trữ Nhà nước đã rất chủ động, phối hợp chặt chẽ với các địa phương, ngay từ khâu dự báo tình hình, chuẩn bị phương án ứng phó sự cố thiên tai để bố trí nguồn hàng Dự trữ Quốc gia, khi có tình huống đột xuất, cấp bách xảy ra, đã kịp thời báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý tình huống, nhanh chóng xuất cấp, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ, cứu trợ các địa phương bị ảnh hưởng của thiên tai, bão lụt, hạn hán, mất mùa, khống chế dịch bệnh, đảm bảo an ninh, quốc phòng, được các bộ, ngành, địa phương và nhân dân đánh giá cao.
 • Gạo Dự trữ Quốc gia đến với học sinh nghèo nơi địa đầu Tổ quốc (29/03/2017)
 • Gạo Dự trữ Quốc gia đến với học sinh nghèo nơi địa đầu Tổ quốc


  Những ngày cuối tháng 3, tôi may mắn được theo đoàn công tác của Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) do đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác hỗ trợ gạo cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn tại một số điểm trường của huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đến những nơi này, tôi mới thực sự thấm thía những khó khăn, thiếu thốn của thầy cô và các em học sinh cũng như cảm nhận một cách sâu sắc ý nghĩa của chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của Chính phủ.
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng hiện đại, minh bạch và tiết kiệm (03/04/2017)
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng hiện đại, minh bạch và tiết kiệm


  Trọng tâm cải cách thủ tục hành chính năm 2017 của Tổng cục DTNN là tập trung vào xây dựng quy chế, quy trình quản lý nội ngành đảm bảo các thủ tục hành chính đơn giản, cụ thể, minh bạch, làm rõ trình tự và thời gian thực hiện công việc, rõ thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết của các bên liên quan....
​​​