• Gạo Dự trữ Quốc gia đến với học sinh nghèo nơi địa đầu Tổ quốc (29/03/2017)
 • Gạo Dự trữ Quốc gia đến với học sinh nghèo nơi địa đầu Tổ quốc


  Những ngày cuối tháng 3, tôi may mắn được theo đoàn công tác của Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) do đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác hỗ trợ gạo cho học sinh vùng đặc biệt khó khăn tại một số điểm trường của huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Đến những nơi này, tôi mới thực sự thấm thía những khó khăn, thiếu thốn của thầy cô và các em học sinh cũng như cảm nhận một cách sâu sắc ý nghĩa của chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn của Chính phủ.
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng hiện đại, minh bạch và tiết kiệm (03/04/2017)
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đẩy mạnh cải cách hành chính theo hướng hiện đại, minh bạch và tiết kiệm


  Trọng tâm cải cách thủ tục hành chính năm 2017 của Tổng cục DTNN là tập trung vào xây dựng quy chế, quy trình quản lý nội ngành đảm bảo các thủ tục hành chính đơn giản, cụ thể, minh bạch, làm rõ trình tự và thời gian thực hiện công việc, rõ thẩm quyền và trách nhiệm giải quyết của các bên liên quan....
 • Dự trữ Quốc gia: Sẵn sàng, chủ động trong mọi tình huống (19/04/2017)
 • Dự trữ Quốc gia: Sẵn sàng, chủ động trong mọi tình huống


  Những năm vừa qua, được sự quan tâm của Nhà nước, Chính phủ, tiềm lực dự trữ quốc gia (DTQG) ngày càng được tăng cường và củng cố, đặc biệt là các mặt hàng lương thực, trang thiết bị phòng, chống khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ cứu nạn nên khi có sự cố xảy ra, các địa phương đều được hỗ trợ kịp thời, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người, tài sản.
 • Đảng bộ Cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Chủ động chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ngay từ đầu năm (15/03/2017)
 • Đảng bộ Cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước: Chủ động chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ngay từ đầu năm


  Bước vào năm 2017, để triển khai quy định mới của Luật Ngân sách nhà nước là: “Chi dự trữ quốc gia là một nhiệm vụ chi của ngân sách trung ương”, Đảng ủy cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước phối hợp, chỉ đạo Ban Lãnh đạo đơn vị tham mưu với Bộ Tài chính xây dựng kế hoạch dự trữ quốc gia năm 2017 và kế hoạch DTQG trung hạn 2016-2020 để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, qua đó tạo điều kiện tốt nhất cho công tác triển khai thực hiện kế hoạch dự trữ nhà nước năm 2017 và các năm tiếp theo.
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đạt nhiều kết quả quan trọng ngay từ những tháng đầu năm (31/03/2017)
 • Ngành Dự trữ Nhà nước: Đạt nhiều kết quả quan trọng ngay từ những tháng đầu năm


  Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã bắt tay vào công việc của năm 2017 vô cùng khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả. Chỉ trong 3 tháng đầu năm, toàn ngành đã thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.
 • Người lãnh đạo mẫn cán của ngành Tài chính (07/04/2017)
 • Người lãnh đạo mẫn cán của ngành Tài chính


  Với hơn 36 năm công tác và cống hiến, đồng chí Nguyễn Hữu Chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao. Trên cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, phát huy truyền thống của gia đình cách mạng, luôn gương mẫu, tận tụy, trách nhiệm cao với công việc; quan tâm đến công tác giáo dục, đào tạo cán bộ, nhất là cán bộ trẻ; chan hòa cởi mở với đồng nghiệp. Đồng chí đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những kỷ niệm khó quên đối với thế hệ đi sau
​​​