Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

jav

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

2/28/2020 10:00 AM

HDNoiDung

. Asuka Kirara

Asuka Kirara được biết tới với biệt danh nữ thần phim khiêu dâm Nhật Bản khi sở hữu gương mặt đẹp, sáng màn ảnh và một body nóng bỏng tột cùng.

Loạt sao nữ 18+ hot từ phim đến Instagram 

Từ giữa năm 2018, nữ diễn viên sinh năm 1988 chuyển sang kinh doanh thời trang và tuân thủ bệnh nhân mẫu, diễn viên phim chính thống. Bước đi này cho Kirara càng lúc càng có nhiều lần fan hâm mộ. Tới thời điểm bây giờ, Asuka Kirara đã có hơn 2,1 triệu người bệnh theo dõi Trên đây Instagram.

2. Yua Mikami

Yua Mikami xuất thân từ một ca sĩ không mấy nổi bật của nhóm nhạc thần tượng SKE48, cô nàng sinh năm 1993 đã nhanh chóng vụt sáng khi chuyển sang lĩnh vực mới. Hiện nay, Yua Mikami đang được biết đến như một trong những đối tượng đẹp đa tài nhất trong lĩnh vực phim khiêu dâm Nhật Bản.

Loạt sao nữ 18+ hot từ phim đến Instagram 

Instagram cá nhân của cô chủ yếu đăng tải các hình ảnh cá nhân cũng như giới thiệu về thương hiệu thời trang cá nhân của mình - YOURS. Dù vậy, Yua Mikami vẫn được rất đông đảo fan hâm mộ ủng hộ với 1,9 triệu đối tượng theo dõi.

3. Aoi Sora

Aoi Sora - một trong các thánh nữ thế hệ các năm 2000 - đã sớm giải nghệ từ năm 2011 và chuyển sang hoạt động ở các hoạt động giải trí chính thống tại Trung Quốc. Đầu 2018, nữ diễn viên tuyên bố kết hôn với DJ Non và đã sinh 2 con vào giữa năm 2019 vừa qua.

Loạt sao nữ 18+ hot từ phim đến Instagram 

Dù vậy, cô vẫn có được một lượng fan khổng lồ, nhất là là các fan hâm mộ tới từ đại lục. Aoi Sora đã có hơn 670 nghìn người theo dõi Trên Instagram.4. Yui Hatano

Loạt sao nữ 18+ hot từ phim đến Instagram 

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản tại thời điểm hiện tại. Cô không chỉ là 1 ngôi sao phim khiêu dâm JAV mà còn 1 ngôi sao truyền thông, tới mức bệnh nhân ta có đặt giúp cô nàng nickname là 世界の波多野 - Sekai no Hatano, có nghĩa là "Hatano của thế giới". Biệt danh này không phải ngẫu nhiên mà do cô nàng quá nổi bật với so với những đối tượng đồng nghiệp còn lại trong nghề. Hiện nay, Hatano đang có 553 nghìn bệnh nhân theo dõi Vừa rồi Instagram.

5. Kana Momonogi

Kana Momonogi sinh năm 1996, có biệt danh là Momokan. Gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015, nhưng cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Giúp tới khi cô đổi tên thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats.

Loạt sao nữ 18+ hot từ phim đến Instagram 

Vẻ Bên cạnh đáng yêu cùng sự hoạt bát cho Momokan nhanh chóng trở thành 1 trong các mỹ nhân được yêu thích nhất Trên đây mạng xã hội. Cô nàng liên tục đăng tải những khoảnh khắc của bản thân, như hoạt động mỗi ngày thường lưu diễn cùng nhóm nhạc Ebisu Muscats. Instagram của cô nàng hiện đang có 473 nghìn bệnh nhân theo dõi.

https://infogram.com/top-10-nu-dien-vien-phim-jav-dep-nhat-nong-bong-nhat-va-nhung-bo-phim-hot-khong-che-1h8j4xgw73xd6mv
https://infogram.com/cac-cach-thu-dam-cho-nam-gioi-va-phu-nu-suong-nhat-kem-video-huong-dan-1h706edynzj545y
https://infogram.com/phim-sex-tong-hop-rat-da-dang-day-du-tat-ca-nhung-bo-phim-1h7v4p8ve7mz6k0
https://infogram.com/bj-la-gi-huong-dan-bj-cho-chang-len-dinh-nhanh-suong-nhat-1h0r6r5or7g34ek
https://infogram.com/hickey-kiss-la-gi-cach-tao-hickey-va-xoa-hickey-nhu-nao-1hnq41zylgq963z
https://trello.com/phimjav
https://bacsituvansuckhoe.webflow.io/posts/bdsm-la-gi


HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 2/28/2020 9:49 AM by  
Last modified at 2/28/2020 9:49 AM by